Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Bộ bút gỗ khắc tên 04 [BBG-04]

Mã sản phẩm: BBG-04

Đặc điểm nổi bật:

- Gỗ maple cao cấp

- Combo: 01 bút gỗ xoay + 01 hộp gỗ nhỏ

- Khắc tên theo yêu cầu

- Xuất xứ: Gia công trong nước

Giá: 159,000đ
189,000đ

Chi tiết sản phẩm

BỘ BÚT GỖ KHẮC TÊN 04 , LOGO LÀM QUÀ TẶNG

Bút gỗ là gì? Làm sao để phân biệt bút gỗ?

Bút gỗ hay viết gỗ là loại bút tương tự như những sản phẩm bút bằng kim loại hay bằng nhựa thông thường, điểm khác biệt cơ bản đó là phần vỏ các sản phẩm bút này sẽ được làm từ gỗ. Chính lớp vỏ gỗ này khiến cho các sản phẩm bút, viết gỗ trở nên độc đáo và đặc biệt cho sản phẩm. Bút gỗ thường sử dụng ngòi mực nước (bút bi mực nước) để ký hoặc ngòi bút bi dạng xoay.

Các sản phẩm bút gỗ bình thường sẽ có phần vỏ bút được làm từ các loại gỗ mềm, dễ chế tác như gỗ maple, gỗ sồi hay một số loại gỗ tạp. Đa phần những loại bút gỗ này sẽ có phần đơn giản. ngoài ra có thể làm từ cá loại gỗ quý khác như Hương, cẩm lai, huyết long, gỗ gõ hay trầm hương.

Bút gỗ khắc tên như thế nào?

Bút gỗ khắc tên hay bút gỗ khắc logo thường được làm bằng gỗ Maple cao cấp được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Với đặc tính nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, mềm mại. Vân gỗ tự nhiên đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa kết hợp với thông điệp của người tặng, sẽ là một món quà tinh thần đầy giá trị với người được nhận

Sản phẩm bút gỗ maple sẽ được khắc laser sắc nét theo file thiết kế yêu cầu, từng chủ đề đặc biệt và sở thích của khách hàng.

Bộ bút gỗ khắc tên gồm những sản phẩm gì?

Bộ bút gỗ khắc tên 04 cung cấp tại BT GIFT bao gồm 01 hộp bút gỗ nhỏ và 01 bút ký gỗ nắp, cụ thể:

01 Hộp bút gỗ nhỏ

Hộp được làm từ gỗ maple làm láng 2 mặt. Hộp được khắc tên, logo hoặc chủ đề theo yêu cầu để làm quà tặng ý nghĩa theo nhiều chủ đề của khách như bút gỗ để tặng thầy cô nhân dịp 20/11; bút gỗ tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật, tốt nghiệp...; tặng bạn gái, tặng vợ yêu

(gợi ý mẫu khắc xem phía dưới)

01 Bút ký gỗ kiểu nắp khắc tên theo yêu cầu

Cây bút được thiết kế sang trọng hoàn hảo. Bên cạnh đó bút gỗ nắp có thể khắc tên, logo, slogan hay câu chúc lên thân bút và nắp bút để tạo dấu ấn riêng hoặc làm quảng cáo thương hiệu.

* Ngòi bút thiết kế tinh xảo, làm từ kim loại cao cấp, độ bền cao, lâu mòn. Thay ruột bút đơn giản sau một thời gian sử dụng.

* Chất liệu: Gỗ maple đã qua xử lý, chống ẩm mốc

* Loại mực: bút mực nước gel (màu xanh)

* Kiểu bút: Bút nắp

* Nét bút: 0.5mm

* Ký êm, mực đều

Hộp bút gỗ 04 có thể khắc nội dung gì

BT GIFT có thể khắc laser logo, hình ảnh, tên chữ, câu chúc,.. theo yêu cầu làm:

* Quà tặng sinh nhật

* Quà tặng valentine

* Quà tặng sự kiện doanh nghiệp

* Quà tặng đại hội đảng

* Quà tặng quốc tế phụ nữ 8/3

* Quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam…

Tại sao nên đặt bút gỗ tại BT GIFT

Khi đặt hàng, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình về nội dung khắc tên theo yêu cầu, sản phẩm làm nhanh, đẹp và chính xác, ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn sẽ được tính giá sỉ tốt nhất.

Sản phẩm cung cấp tại BT GIFT có hóa đơn chứng từ hợp lệ cho quý đối tác

Top
X