Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Xạc dự phòng Xiaomi 01

Đặc điểm nổi bật:

- HÀNG CHÍNH HÃNG

- Khắc tên theo yêu cầu

- Dung lượng: 10000mAh

- Xuất xứ: Trung Quốc

Màu sắc
Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tại sao chúng ta nên mua sạc dự phòng Xiaomi ?

-   Chất lượng sản phẩm Xiaomi đã được khẳng định bởi nhiều người tiêu dùng.

-   Hiệu suất sạc pin cao.

-   Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt.

-   Được trang bị nhiều tiện ích và công nghệ: sạc hai thiết bị cùng lúc, cổng USB type C, sạc nhanh cả 2 chiều…

Tại sao chúng ta nên mua sạc dự phòng Xiaomi ?

Dung lượng pin 10000mAh, lõi pin tiêu chuẩn đến từ LG/ Panasonic

Tương tự những sản phẩm trước, sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh bank 3 Type C 2019 được trang bị lõi pin Li-Po (Lithium Polymer) đến từ nhà sản xuất hàng đầu như LG/Panasonic. Vì thế bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh

-   Thông tin chung : Là mẫu phổ biến nhất của Xiaomi (đặc biệt là mẫu 10000 mAh) với nhiều phiên bản cải tiến liên tục qua các năm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sạc điện thoại từ hai lần trở lên trong một ngày, hoặc sạc cho cả smartphone và tablet thì đây là viên pin dự phòng phù hợp dành cho bạn.

-   Đặc điểm : Có thiết kế rất đẹp (đa số làm bằng nhôm nguyên khối), tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm cho cả hai chiều (sạc cho pin, sạc cho thiết bị), cổng USB type C, hai cổng ra để sạc thiết bị cùng lúc.

Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh

Cổng sạc USB Type C sạc nhanh 2 chiều 18W, đi kèm cổng USB-A, Micro USB

Một trong những điểm khiến Xiaomi 10000mAh bank 3 Type C 2019 nổi bật hơn những thiết bị sạc khác, chính là ở khả năng sạc nhanh 2 chiều tối đa 18W thông qua cổng USB Type C. Nói rõ hơn, bạn có thể vừa sạc nhanh cho thiết bị, cũng như sạc nhanh cho chính sạc dự phòng nói trên thông qua cổng USB Type C này. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều cho bản thân.

Cảm biến RC cho độ chính xác, an toàn cao

Nhờ việc sử dụng cảm biến RC, Xiaomi bank 3 2019 có thể dễ dàng xử lý các tình huống bất cập như quá nhiệt, chập nhiệt, quá tải, xả quá mức một cách dễ dàng. Song song với đó, cảm biến này cũng có độ chính xác rất cao, cùng với hệ thống mạnh tiên tiến. Bạn có thể an tâm rằng hiệu suất của việc sạc và xả luôn được giữ ở mức ổn định, an tâm nhất có thể.

Top
X