Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Bảng chỉ dẫn bằng gỗ 01

Đặc điểm nổi bật:

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên và Gỗ công nghiệp

- Khắc tên, logo theo yêu cầu

- Nhiều kích thước

- Bán sĩ giá tốt

- Xuất xứ: Gia công trong nước

Giá: Liên hệ
Tạm hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Xu thế bảng chỉ dẫn

Biển hiệu là bất kỳ loại đồ họa trực quan nào được tạo ra để hiển thị thông tin cho một đối tượng cụ thể. Điều này thường được biểu hiện dưới dạng thông tin tìm đường ở những nơi như đường phố hoặc bên trong và bên ngoài các tòa nhà. Các biển hiệu khác nhau về hình thức và kích thước dựa trên vị trí và mục đích, từ các biểu ngữ, bảng quảng cáo và tranh tường mở rộng hơn, đến các biển báo nhỏ hơn, biển hiệu tên đường, bảng bánh sandwich và biển hiệu. Biển hiệu mới hơn cũng có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số hoặc điện tử.

bảng gỗ

Bảng chỉ dẫn thường được làm bằng nhiều chất liệu. Nhưng ưa chuộng nhất hiện nay là bàng được làm bằng gỗ đặc biệt là bảng gỗ. Càng ngày thói quen gần gủi với thiên nhiên dần thành xu thế. Người ta ưa chuộng những sản phẩm được tạo ra từ thiên nhiên. Hay bạn có thể thấy đó là sự thịnh hành, xu thế: nhà lá, nón lá, ống hút làm từ cỏ,… 

bảng gỗ

Mục đích bảng chỉ dẫn

Mục đích chính của các biển hiệu là để giao tiếp, truyền đạt thông tin được thiết kế để hỗ trợ người nhận ra quyết định dựa trên thông tin được cung cấp. Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo có thể được thiết kế để thuyết phục người nhận về giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Bảng nhắc nhở

Biển chỉ dẫn gỗ phù hợp trong hầu hết các không gian. Dù cho sân vườn hay biệt phủ xa hoa lộng lẫy. tấm biển gỗ đều góp phần nâng cao giá trị nơi nó đang hiện diện.

Bảng ghi chú cho WC

Bảng chỉ dẫn gỗ kết tạo vẽ mềm mại, gẩn gủi. Kết hợp với các thiết kế độc lạ đầy sáng tạo nhu trong hình trên. Có thể khẳng định lựa cọn biển chỉ dẫn gỗ là hoàn toàn phù hợp.

Bảng nhắc nhở cấm hút thuốc

Tại sao bạn nên đặt hàng tại BT GIFT

Cách thức đặt hàng nhanh gọn, không cầu kì, phức tạp. Có nhận giao hàng qua bưu điện cho khách hàng ở xa. Những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng nhiều chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi. Ngoài ra còn có các chính sách riêng về giá cả và chính sách giao hàng. Chúng tôi cam kết quý khách hàng luôn nhận được giá thành tốt nhất.

bảng gỗ

Chất lượng sản phẩm

Quý khách sẽ nhận được một bảng biển hiệu gỗ khắc tên shop đẹp và ấn tượng nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Quý khách không phải lo về một bảng hiệu kém chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, thiết kế nhiệt tình, tận tụy trong công việc. Chúng tôi luôn mong muốn manng lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bảng chỉ hướng

Giá làm bảng chỉ dẫn tại BT GIFT

Các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều là những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngụ tư vấn – thiết kế có tính sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn tạo ra những sàn phẩm ưng ý nhất. 

Bảng thông tin – thông báo đã đóng cửa

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên nhưng vẫn phải phù hợp với khách hàng. Đảm bào cho khách hàng những sản phẩm RẺ -BỀN -ĐẸP. 

Bảng ghi chú hướng dẫn

Làm bảng chỉ dẫn gỗ là một sản phẩm – dịch vụ của công ty chúng tôi. Và nó đã được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Suốt những năm qua, công ty chúng tôi luôn đi cùng các shop. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm dành cho quý khách hàng đang đang cần những tấm biển chỉ dẫn. Đối với chúng tôi sự phát triển của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất.

Top
X