Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Lịch gỗ 12 mặt GỖ THÔNG (Khối lịch)

Mã sản phẩm: LG-12-THONG

Đặc điểm nổi bật:

- Gỗ thông trắng nhập khẩu, nguyên khối

- Khắc tên theo yêu cầu

- Bán sĩ giá tốt

- Xuất xứ: Gia công trong nước

Giá: 169,000đ
199,000đ
Tạm hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Lịch gỗ 12 mặt  khắc Laser để bàn đang làm mưa làm gió hiện nay bởi những tiện ích đặc biệt mà nó mang lại. Lịch gỗ là một loại lịch, được làm từ các loại gỗ trong tự nhiên. Bề mặt của lịch thường được khắc laser như: ngày, tháng năm, hoặc logo, hình ảnh để trang trí và làm sản phẩm nổi bật hơn.

Không Gian nào cần Lịch gỗ 12 mặt?

Thật ra, không có một không gian cố định nào cho Lịch Gỗ, bởi chúng hoàn toàn phù hợp ở mọi không gian. Từ quán coffee, đến văn phòng làm việc, hoặc đơn giản một góc làm việc riêng, thì Lịch gỗ cũng tạo nên một điểm nhấn riêng biệt cho người dùng. Chúng có nhiệm vụ làm đẹp cho chiếc bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách để chúng trở nên gọn gàng, đẹp hơn. Tùy dòng sản phẩm còn được thiết kế thêm đồng hồ, khay đựng name card, hoặc đựng bút, nhờ đó sẽ thuận tiện hơn trong việc xem giờ giấc, gửi name card cho khách hàng…

Lịch gỗ 12 mặt để bàn có gì đặc biệt?

- Điểm độc đáo đáng nói đến nhất của lịch gỗ nằm ở thiết kế. Lịch gỗ 12 mặt để bàn được làm từ gỗ tự nhiên (thông trắng, bách tùng hoặc gỗ Mapbe nhập khẩu) Khối gỗ thô ráp được bào nhẵn thành khối đa diện 12 mặt cân xứng, phủ bóng bà khắc chìm ngày, tháng, sau đó được phun sơn, gia công tay tỉ mỉ. Trên mỗi mặt là một tháng trong năm, tùy dòng sản phẩm sẽ có chữ tiếng Anh, tiếng Việt, lịch âm, lịch dương….

- Ngoài ra, Lịch gỗ 12 mặt rất được ưa chuộng làm quà tặng dịp cuối năm cho cá nhân đến bạn bè, cho các công ty – doanh nghiệp gởi đến quý khách hàng của mình. Dễ dàng phối kèm các sản phẩm quà tặng khác mang tính chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

- Bên cạnh đó, một thế mạnh vô hình khác của lịch gỗ 12 mặt được nhiều công ty – doanh nghiệp thích thú và hài lòng đó là có thể quảng bá, truyền tải thương hiệu của mình suốt 365 ngày hoặc có thể lâu hơn, khi khách hàng lưu giữ - sưu tầm những khối lịch qua nhiều năm.

 

Lịch gỗ thông nguyên khối 12 mặt loại đẹp tại BT GIFT

BT GIFT cung cấp Lịch gỗ thông nguyên khối 12 mặt loại đẹp

Ưu nhược điểm của lịch 12 mặt gỗ Thông sẽ là gì?

So với lịch gỗ malpe, thì gỗ thông được xếp thứ 2. Về giá trị cũng như vẻ đẹp của sản phẩm. Bởi kích thước sản xuất cũng nhỏ hơn, bề mặt chỉ 8.5cm. Khó xử lí kỹ thuật laser.

Nhưng những tín đồ nào mê những cục lịch gỗ nguyên khối, thì gỗ thông sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Không những vậy, giá thành lại rẻ hơn.

Thông số lịch gỗ thông 12 mặt nguyên khối tại BT GIFT

* Kích thước

  • Chất Liệu: Gỗ thông trắng nhập khẩu
  • kích thước sản xuất bề mặt: 8.5cm
  • Trọng Lượng : 200 gram

Các dạng mẫu được lên sản phẩm:

  • Lịch thông không âm lịch tiếng Anh ( May, Jun, December)
  • Lịch thông mộc có âm lịch tiếng Việt
  • Lịch thông mộc không âm lịch tiếng Việt
  • Khắc logo thương hiệu - Slogan
  • Lịch gỗ 12 mặt khắc Theo yêu cầu

Bộ lịch gỗ thông 12 mặt kèm đế ống bút | BT GIFT

Bộ lịch gỗ thông 12 mặt kèm đế ống bút | BT GIFT

Tại BT GIFT, chúng tôi nhận khắc laser theo yêu cầu lên  lịch gỗ 12 mặt để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng của các công ty, doanh nghiệp. Một sản phẩm độc đáo, thân thiện và cực kỳ sáng tạo. Bên cạnh đó được phối kèm các phụ kiện đế: đế đơn và đế kèm ống bút

Mẫu Khắc Lịch gỗ Năm 2023

Mẫu lịch gỗ 2023 năm Quý Mão, 

Mẫu khắc lịch gỗ năm 2023 - BT GIFT

Dưới đây là một số mẫu khắc lịch gỗ dành riêng cho công ty:

(hình ảnh)

Video Khắc laser lênh lịch gỗ ngũ  giác 12 mặt

Video chi tiết khắc vf sản phẩm chi tiết khối lịch gỗ 12 mặt gỗ thông nguyên khối

Video chi tiết khối lịch gỗ  12 mặt Maple cao cấp

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, đề được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất

Top
X