Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Lịch gỗ để bàn Vạn niên màu nâu đỏ [LG04]

Mã sản phẩm: LG04

Đặc điểm nổi bật:

- Chất liệu: Gỗ

- Khắc tên,logo theo yêu cầu

- Có đồng hồ

- Xuất xứ: Việt Nam

Giá: 140,000đ
155,000đ

Chi tiết sản phẩm

Lịch gỗ để bàn Vạn niên màu nâu đỏ [LG04] | BT GIFT

Bộ Lịch gỗ vạn niên - LG 04 có gì đặt biệt

- Sản phẩm được làm từ gỗ mít và được sơn PU màu nâu đỏ sang trọng, kết hợp cùng với chiếc đồng hồ xem giờ nhỏ xinh.

- Sản phẩm kết cấu gồm 4 cục xúc xắc chứa thông tin: 12 tháng, 7 ngày làm việc trong tuần và 2 khối khắc các con số kết hợp để tạo ra 31 ngày trong 1 tháng.

- Chiếc đồng hồ để trang trí và xem giờ có thể thay pin để sử dụng lâu dài.

- Đặc biệt với công nghệ khắc Laser hiện đại, Laser Bình Thuận sẽ khắc lên được mọi thông tin tên, logo, lời nhắn hoặc Slogan Doanh nghiệp để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc bạn bè.

Lịch gỗ vạn niên là gì?

Lịch gỗ vạn niên là một loại lịch dùng để xem ngày tháng năm theo âm lịch và dương lịch. Lịch gỗ vạn niên có thể được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, nhưng thường là gỗ hương, gỗ sưa, gỗ mun hoặc gỗ trắc. Lịch gỗ vạn niên có hình dạng là một khung gỗ vuông hoặc chữ nhật, có các thanh gỗ xoay được gắn trên khung để hiển thị các thông tin về ngày, tháng, năm, can chi, tiết khí, hoàng đạo và các ngày lễ tết. Lịch gỗ vạn niên có thể được treo trên tường hoặc để trên bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ. Lịch gỗ vạn niên không chỉ là một công cụ xem ngày tháng mà còn là một vật phẩm trang trí đẹp mắt và mang ý nghĩa phong thủy.

BT GIFT cung cấp sản phẩm lịch gỗ vạn niên

Nếu bạn đang cần tìm 1 mẫu lịch gỗ sáng tạo để trang trí cho góc bàn làm việc của mình thì hãy xem qua sản phẩm Lịch gỗ vạn niên mẫu 04 này nhé, Chúng tôi sẽ khắc tên, logo theo yêu cầu của các bạn để làm quà tặng hoặc tạo dấu ấn kỷ niệm.

Lịch gỗ vạn niên sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho bạn bè, người thân và gia đình. Sản phẩm rất thích hợp đặt ở không gian văn phòng, bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, các không...

ĐT hỗ trợ: 0989114357

Top
X