Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Lót ly gỗ khắc logo theo yêu cầu | BT GIFT

Lót ly gỗ có gì đặc biệt

Loại lót ly này được làm bằng gỗ tự nhiên, qua gia công rất ít, thường là sẽ giữ lại hình dạng nguyên thủy của thân gỗ. Nhược điểm của nó là không có sự đồng nhất về vân gỗ của lót ly. Nếu bạn cần sự thống nhất cao, nên chọn lót ly nhựa, vải hoặc giấy sẽ thích hợp.

Lót ly gỗ hình tròn khắc laser | BT GIFT

Lót ly gỗ hình tròn khắc laser | BT GIFT

Ưu điểm của lót ly gỗ:

  • Khi nói đến gỗ, thứ đầu tiên chúng ta nghỉ đến là độ bền. Gỗ bền thì người ta mới sử dụng để xây dựng, làm bàn ghế. Vì thế khi nghe đến sản phẩm làm từ gỗ, bạn không cần phải lo về độ bền. Một lót ly gỗ sử dụng vài chục năm là không thành vấn đề.
  • Sự hấp dẫn của lót ly không nằm ở sự hào nhoáng, nó hấp dẫn mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp tự nhiên thuần túy nhất.
  • Đế lót ly bằng gỗ cực kỳ dễ bảo quản, vệ sinh. Nếu lót ly vải nỉ sau khi dùng phải đem phơi nắng thì lót ly gỗ chỉ cần đổ nước đi và úp ngược xuống lập tức có thể sử dụng lại. Mọi việc thật đơn giản phải không nào?
  • Gia công logo thương hiệu hoàn chỉnh. Việc in logo lên lót ly vô cùng quan trọng. Đặc biệt các thương hiệu càng lớn thì càng phải có logo trên lót ly. Còn về các phương pháp in logo lên lót ly gỗ thì  bạn xem bên dưới nhé

Cách gia công lót ly gỗ

Gia công lót ly gỗ có 3 phần.

  • Định hình lót ly.
  • Gia công bề mặt.
  • Trang trí bề mặt lót ly.

Phần định hình lót ly. Các hình thường gặp nhất là lót ly hình tròn, lót ly hình vuông. Ngoài ra còn một số loại lót ly gỗ được định hình đặc biệt hơn. Chẳng hạn hình trái tim, hình bông hoa chẳng hạn.

Phần gia công bề mặt lót ly: để tạo ra sự sang trọng, cũng như sự đồng nhất về màu sắc. Người ta thường phủ một lớp sơn màu có độ trong nhất định lên bề mặt của lót ly. Ngoài ra nếu muốn giữ lại hình dạng vân gỗ tự nhiên, thì bạn nên chọn phương pháp đánh bóng lót ly thay vì phủ sơn màu nhé.

Phần trang trí bề mặt. Trang trí lót ly có thể là hình ảnh đại diện hoặc logo thương hiệu. Đế lót ly gỗ không thể in bình thường như lót ly giấy. Tại Khải Nguyên có 2 phương pháp in logo thương hiệu như sau:

- Khắc laser trên gỗ: Đây là các gia công chỉ có trên gỗ. Khắc laser gỗ giúp vẻ đẹp tự nhiên được tôn vinh lên mức cao nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng

- In decal nhựa dán lên lót ly: Phương pháp này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Đặc biệt là những nhà hàng, quán cafe muốn in màu logo lên lót ly. Khi decal dán lên lót ly gỗ chúng tôi có phủ lên thêm 1 lớp keo, đảm bảo không thấm nước.

Top
X