Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Ống cắm bút gỗ để bàn (mẫu 01)

Đặc điểm nổi bật:

- Gỗ maple cao cấp nhập khẩu

- Có đồng hồ

- Khắc tên theo yêu cầu

- Bán sĩ giá tốt

- Chưa kèm bút

- Xuất xứ: Gia công trong nước

Giá: 120.000-130.000

Chi tiết sản phẩm

Ống Cắm bút gỗ maple khắc tên có đồng hồ (mẫu 01) | BT GIFT

BT GIFT cung cấp Ống cắm bút gỗ để bàn khắc logo, tên  theo yêu cầu, sử dụng kết hợp với các sản phẩm bút gỗ, bút ký làm quà tặng, Ống cắm bút làm từ gỗ maple cao cấp, có đồng hồ 

Ống cắm bút gỗ là gì?

Ống cắm bút gỗ là một vật dụng thường được sử dụng để chứa các bút, viết, hay các dụng cụ viết khác. Ống cắm bút gỗ thường được làm từ các loại gỗ có độ bền cao, như gỗ sồi, gỗ thông, hay gỗ hương, gỗ maple. Ống cắm bút gỗ có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Ống cắm bút gỗ không chỉ có tác dụng bảo quản các dụng cụ viết, mà còn là một vật trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc hay phòng học.

Thay vì sử dụng những sản phẩm ông cắm bút phổ biến bằng nhựa hay bằng kim loại nhanh hỏng, để tạo nên sự độc đáo và dấu ấn riêng nhiều doanh nghiệp, thương hiệu đã lựa chọn ống cắm bút gỗ để làm món quà biếu tặng cho khách hàng, đối tác. Ngoài tác dụng để đựng bút và vật dụng cho các anh chị em văn phòng, Sản phẩm còn có đồng hồ xem giờ và khắc tên, lời chúc theo yêu cầu.

Thông tin về Sản phẩm Ống cắm bút gỗ 01

Sản phẩm Ống cắm bút gỗ tại BT GIFT có thông số chi tiết:

  • Chất liệu: Gỗ Maple nhập khẩu (gỗ tự nhiên)
  • Màu sắc: Trắng hơi vàng sang trọng và tinh tế
  • Thiết kế: Có ống cắm bút (cao 7cm*4.8cm (miệng ống) - có đồng  hồ ( 2 màu trắng và vàng)
  • Kích thước:  10cm * 6cm * 6cm

Sản phẩm Ống cắm bút gỗ thích hợp khi để trên bàn làm việc. Ngoài ra bạn có thể khắc tên, nội dung theo yêu cầu  lên sản phẩm để tạo điểm nhấn hoặc lời nhắn gửi đến người nhận.

Ống cắm bút gỗ được sử dụng như là một quà tặng gỗ quảng cáo cho doanh nghiệp, được thiết kế với chỗ đựng bút lớn và một bề mặt đủ lớn để có thể khắc logo quảng cáo lên kệ gỗ. Đồng thời, kệ còn được gắn thêm đông hồ, giúp ta quản lý thời gian dễ dàng; đây là quà tặng thiết thực trong thời buổi kinh tế. Tận dụng sự phối hợp hài hòa giữa thực dụng với không gian trạm khắc trên kệ tạo điểm nhấn cho việc quảng bá thương hiệu cho đối tác, luôn mang lại hiệu quả thiết thực.

Vì sao đặt ống cắm bút  gỗ để bàn tại BT GIFT

Tại BT GIFT - QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về thiết kế những sản phẩm decor. Sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn mọi lúc khi khách hàng thắc mắc. 

Những ý tưởng gởi gắm của bạn sẽ được công ty chúng tôi khai thác triệt để, mang lại cho bạn một sản phẩm quà tặng vừa ý nhất.

Không giới hạn số lượng đơn hàng, chung tôi bán lẻ từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn cho quý đối tác doanh nghiệp hoặc thương mại

Là một công ty đã được Bộ Công Thương chứng nhận, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Xuất hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với BT GIFT để được tư vấn và chọn mẫu khắc thích hợp nhé


Xem thêm sản phẩm

Top
X