Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Standee để bàn gỗ tự nhiên quét mã QR

Đặc điểm nổi bật:

- Gỗ tự nhiên 

- Khắc laser sắc nét theo yêu cầu

- Mua sỉ số lượng nhiều giá tốt

- Xuất xứ: Gia công trong nước

Kích thước
Giá: 245.000 - 299.000

Chi tiết sản phẩm

Standee để bàn gỗ tự nhiên quét mã QR

Standee là một dạng ấn phẩm được sử dụng rất nhiều để tiếp thị khách hàng những chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới. Nó được coi như là một hình thức tiếp thị quan trọng. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Standee và Standee gỗ nhé.

Standee là gì ?

Standee được hiểu một cách đơn giản là các ấn phẩm thiết kế được in ra dưới mọi loại chất liệu như: giấy, vải, gỗ…. Những chiếc standee thường được cấu tạo bao gồm hai phần là khung giá và phần tấm in.

Phần khung đỡ của tấm Standee thường được làm từ chất liệu có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển có hình chữ X. So với việc sử dụng các biển quảng cáo điện tử thì phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cao mà chi phí phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều. Thậm chí bạn cũng có thể tận dụng khung để sử dụng cho những lần sau.

Dựa vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu standee với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, những tấm Standee thường có hình chữ nhật và kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng là 60x160cm, 80x180cm hoặc các loại Standee để bàn khổ nhỏ  thiết kế xinh xắn.

Standee gỗ

Standee gỗ là loại standee được làm từ chất liệu gỗ có 4 chân có thể gấp lại và di chuyển nhanh chóng hoặc để bàn nhỏ gọn. Chúng thường dùng để đặt tranh ảnh, poster, banner phục vụ quảng cáo,…thường được dùng nhiều trong sự kiện, tổ chức đám cưới,… hoặc hiện nay với công nghệ hiện đại những mẫu Standee gỗ còn đường dùng để decor trang trí  bàn và quầy thanh toán tại các nhà hàng, khách sạn, chúng dunbfg để quyets mã QR thanh toán ngân hàng nhanh gọn hoặc dúng quét mã QR tra cứu thông tin theo nhu cầu của khách hàng.

Phân loại Standee gỗ tự nhiên cao cấp tại BT GIFT

Hiện tại BT GIFT đang cung cấp ra thị trường 2 mẫu Standee phổ biến thông dụng đó là khổ A5, A6

1.  Ưu điểm Standee để bàn gỗ

- Standee để bàn gỗ là loại standee để bàn làm từ gỗ tự nhiên sang trọng sử dụng để giới thiệu sản phẩm trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hay trưng bày quảng cáo giờ thiệu sản phầm.

- Standee để bàn gỗ khổ có chân đế thiết kế nghiêng vừa hộp decor vừa khắc laser sắc nét thông tin về thương hiệu, thông tin mã QR code sắc nét.

- Standee gỗ làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên nhìn sáng trọng và thân thiện môi trường, phù hợp với các quán cà phê phong cách cổ, Homstay, resort ven  biển, Khách sạn cao cấp...

- Độ bền của sản phẩm rất cao, lên đến trên 10 năm.

2. Kích thước Standee gỗ tại BT GIFT

- Khổ A5: 14,8 x 21 (cm)

- Khổ A6: 10,5 x 14,8(cm)

Công dụng của Standee

Những chiếc standee không được thiết kế sử dụng để quảng bá, truyền tải thông điệp trong Marketing. Mặc dù nó phải thể hiện được tính sáng tạo và nghệ thuật để thu hút người nhìn nhưng nó không phải là một dạng tác phẩm nghệ thuật.

Phân Loại Standee

Dựa theo hình dáng của những tấm Standee có thể chia làm 3 loại chính như:

Standee kệ X: Loại này phổ biến nhất trong các loại có cấu tạo đơn giản. Bao gồm một khung đỡ hình chữ X được làm từ kim loại hoặc thanh nhựa xếp chéo nhau. Khung được gắn với bạt in thông qua bốn lỗ tại 4 góc, bạn có thể tháo rời khung và bạt khi kết thúc chiến dịch quảng bá, tận dụng khung cho những lần sau. Tấm Standee hình chữ X thường được sử dụng trong các sự kiện, hội thảo, chúng được đặt ở các vị trí như trước cửa phòng hội nghị, trong hội trường, hoặc trên nền đất tại nơi diễn ra sự kiện.

Standee treo (hay còn gọi là Standee cuốn nhôm) có cấu tạo bằng một thanh ngang cố định hai đầu. Bạn có thể bắt gặp một tấm Standee treo trên đường phố, hay những cột đèn giao thông để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Standee để bàn: Với loại này thì không được sử dụng nhiều lắm vì thế chúng ta rất ít khi bắt gặp được nó. Những tấm Standee để có thể được coi là phiên bản thu nhỏ của những tấm Standee thông thường, chúng có thiết kế hết sức nhỏ gọn và thường được đặt trên bàn làm việc. Loại này thường được in trên chất liệu giấy bìa cứng hoặc tấm nhựa có kích thước bằng kích thước của những tờ A3, A4, A5.

Ngoài ra chúng ta còn có các loại Standee khác như: Standee 3D, Standee điện tử.

Quý khách có nhu cầu đặt Standee chất lượng để trang trí cho doanh nghiệp của mình, hãy Liên hệ BT GIFT nhé!

Top
X