Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Bảng QR số tài khoản ngân hàng mẫu Mèo Thần Tài

-Bảng QR số tài khoản ngân hàng  mẫu Mèo Thần Tài

-Cao 28cm

Giá: 300,000đ
450,000đ

Chi tiết sản phẩm

Bảng QR số tài khoản ngân hàng mẫu Mèo Thần Tài | BT GIFT 

QR Code là gì?

QR Code (mã QR) là viết tắt của Quick response code (Tạm dịch: Mã phản hồi nhanh), hoặc có thể gọi là Mã vạch ma trận (Matrix-barcode) hay Mã vạch 2 chiều (2D). Đây là một dạng thông tin được mã hóa để hiển thị sao cho máy có thể đọc được.

QR Code xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1994, được tạo ra bởi Denso Wave (công ty con của Toyota). QR Code bao gồm những chấm đen và ô vuông mẫu trên nền trắng, có thể chứa những thông tin như URL, thời gian, địa điểm của sự kiện, mô tả, giới thiệu một sản phẩm nào đó,...

QR Code cho phép quét và đọc mã nhanh hơn bằng các thiết bị như máy đọc mã vạch hoặc điện thoại có camera với ứng dụng cho phép quét mã, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

QR code Thanh toán ngân hàng là gì, ưu điểm 

Với xu thế Thanh toán Không cần dùng tiền mặt. Không cần thẻ. Chỉ cần cần quét mã QR bằng camera trên di động và nhập số tiền cần thanh toán, sau một tiếng “bíp” giao dịch được hoàn tất. Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn bằng đúng số tiền cần thanh toán cho nhân viên thu ngân. Quá trình giao dịch này được gọi là thanh toán bằng mã QR Code.

Thời gian gần đây, phương thức thanh toán QR Code ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nhiều đơn vị kinh doanh từ chỗ chưa biết mã qr là gì, quét mã qr là gì đã ứng dụng và hoạt động hiệu quả. và các Ngân hàng ứng dụng để tạo sự tiện lợi và nhanh chống cho Khách hàng.

Bảng quét mã QR ngân hàng thần tài

Với ý nghĩa và mong muốn mang lại may mắn cho gia chủ và donah nghiệp, Của hàng của mình, nhiều chủ shop đã chọn mấu QR code Thần Tài để thanh toán.

 

 

............

Top
X