Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Bảng số bàn Inox full logo

Mã sản phẩm: soban-inox

Đặc điểm nổi bật:

- Chất liệu: INOX 304

- Kích thước: 6x9,5 cm

- Khắc tên, logo theo yêu cầu

- Giá niêm yết là bán từ 5 cái, Ko ship COD

- Xuất xứ: Gia công trong nước

- Công nghệ: Khắc Laser

Giá: 55.000-65.000

Chi tiết sản phẩm

Bảng số bàn quán cà phê Inox khắc laser tại BT GIFT

Số bàn inox là gì?

Số bàn inox là thẻ đánh dấu số bàn của quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, được làm bằng thép không gỉ (inox) có độ bền cao, chịu được nhiệt độ và ẩm ướt, dễ lau chùi và vệ sinh. Số bàn inox thường được làm từ các loại thép không gỉ phổ biến nhất là 201, 304 và 316. Mỗi loại có những đặc tính và ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng để lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Phổ biến nhất vẫn là inox 304 đáp ứng không sỉ nhưng giá thành vẫn phải chăng.

Các mẫu số bàn Inox

- Mẫu: Chữ A, chữ L

- KÍch thước tùy chọn theo nhu cầu của quý khách.

Số bàn Inox được in hay khắc laser nội dung con số.

Hiện nay để thi công số bàn inox thì có nhiều cách như dán đề can, in uv trực tiếp,dán tiếp hay khắc laser, mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm của nó. 

Tuy nhiên để mang đến sản phẩm bền nhất cho khách hàng, tại BT GIFT chính tôi chọn công nghệ khắc laser hiện đại để cho ra sản phẩm sắc nét, và cực kì bền trong quá trìn sử dụng, khắc laser sữ ko bị bong, tróc hay bị bay màu do hóa chất. nên sản phẩm rất bền cho hết vòng đời của quán.

Khắc laser sẽ tối ưu được số lượng khi đặt hàng, chúng tôi có thể nhận số lượng từ 10 sp hoặc lẻ 1,2 cái để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Tại sao chọn đặt số bàn Inox tại BT GIFT

Nếu quý khách có nhu cầu đặt số bàn inox thì hãy liên hệ đặt hàng ngay tại BT GIFT. Chúng tôi với những kinh nghiệm lâu năm, và uy tín lâu năm, Chúng tôi cam kết:

  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm, mẫu mã
  • Sản phẩm inox đúng chuẩn, bền đẹp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế miễn phí, chỉnh sửa theo đúng nhu cầu khách hàng.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, thời gian sản xuất nhanh, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, không làm chậm trễ công việc của quý khách.
  • Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ xuất VAT nếu quý khách có nhu cầu.

Xem thêm:

Top
X