Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Quà tặng Bút ký - Thay lời muốn nói

Bạn phân vân không biết chọn món quà nào cho bạn bè, người thân hay khách hàng, đối tác,…Có lẽ, bút ký quà tặng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
25/05/2022 631 lượt xem

Bút ký cao cấp khắc tên – Món quà hoàn hảo cho sự tri ân

Thay lời tri ân: Có thể nói, bút ký cao cấp  là một món quà hoàn hảo cho sự tri ân. Bởi đây là chiếc được thiết kế rất công phu và tinh tế trong từng chi tiết. Chất liệu chính để làm nên cây bút này là những nguyên liệu cao cấp, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu doanh nghiệp, hơn cả là địa vị, sự đẳng cấp của người sở hữu. Chính vì vậy, bút ký quà tặng từ lâu đã là món quà tặng tri ân của các doanh nghiệp/đơn vị thường gửi tới khách hàng.

Bút ký Parker chính hãng cao cấp, quà tặng ý nghĩa - BT GIFT

Món quà cho lời tri ân hoàn hảo

Thể hiện sự đẳng cấp: Một cây bút ký được làm từ nguyên liệu cao cấp, thiết kế đẹp, tinh tế, không kém phần sang trọng sẽ tôn vinh giá trị, vị trí của  khách hàng/doanh nghiệp/tổ chức.

Thể hiện niềm tự hào với bạn bè, đồng nghiệp: Đặc biệt khi bút ký cao cấp là món quà từ các đơn vị/doanh nghiệp lớn, có tên tuổi… tặng cho cá nhân/tập thể.

Tiện lợi, mang đến giá trị sử dụng cao: Không chỉ có ý nghĩa thương hiệu mà bút ký quà tặng còn mang  đến giá trị sử dụng lớn. Đặc biệt trong các cuộc họp hay buổi diễn thuyết quan trọng… một chiếc bút cao cấp chắc chắn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của người sử dụng bút.

Bút ký làm quà tặng – Hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp sử dụng bút ký quà tặng như là một hình thức Marketing để quảng bá thương hiệu của mình. Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả trong việc đưa thương hiệu của mình đến với mọi người.

Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu bằng các khắc thêm tên thương hiệu, Logo lên chiếc bút. Một chiếc bút với kiểu mẫu độc đáo sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người nhận. Có thể thấy rõ điều này qua 2 khía cạnh sau:

Truyền tải thông điệp truyền thông: Bút ký quà tặng mang ý nghĩa truyền thông lớn khi trên bút ký có logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp/đơn vị.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Bút ký quà tặng giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng định vị trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Bút ký khắc tên, quà tặng ý nghĩa - BT GIFT

In logo trên bút ký quà tặng là hình thức Marketing hiệu quả 

Việc sử dụng bút làm quà tặng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương thức này mang lại không thua kém bất kỳ phương thức quảng cáo nào.

Bút ký quà tặng – Món quà chẳng ai muốn chối từ

Ý nghĩa mà chiếc bút ký quà tặng mang lại khiến khó ai có thể chối từ. Một chiếc bút ký cao cấp ẩn chứa nhiều giá trị sử dụng tiện ích rất khác nhau.

Bút ký kim loại tổ ong khắc tên theo yêu cầu tại BT GIFT

Khi dùng làm quà tặng, người được nhận sẽ cảm thấy mình có một vị trí quan trọng trong lòng người tặng. Bạn  có thể dùng bút này để ghi chép lại những công việc quan trọng hàng ngày, ký kết các văn bản, hợp đồng quan trọng,… Từ đó, công việc của bạn sẽ thêm tiến triển thuận lợi hơn.

Chiếc bút ký quà tặng dù là của thương hiệu nào cũng khá đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo và mang lại sự khác biệt cho người dùng. Điều này cũng khiến người nhận khó lòng từ chối.

HÃY THAM KHẢO NGAY CÁC MẪU BÚT KÝ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU TẠI ĐÂY NHÉ


Quý khách đang cần tìm quà tặng cho doanh nghiệp của mình hay là quà tặng cho nhu cầu cá nhân (mua lẻ) có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhé

ĐT,  Zalo: 0989.114.357  (mua sỉ) 

ĐT,  Zalo: 0937.906.722  (mua lẻ)

Top
X